Tuyển sinh lớp kế toán trưởng, lớp kế toán tổng hợp – Trung tâm đào tạo kế toán – Công ty cổ phần VAT | Tuyển dụng Hải Phòng

Tuyển dụng Hải Phòng tuyen dung hai phong việc làm Hải Phòng viec lam hai phong

Tuyển dụng Hải Phòng mới nhất việc làm Hải Phòng mới nhất tuyen dung hai phong moi nhat viec lam hai phong moi nhat

Tuyển dụng kế toán ở Hải Phòng việc làm kế toán ở Hải Phòng tuyen dung ke toan o hai phong viec lam ke toan o hai phong

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng, lớp kế toán tổng hợp – Trung tâm đào tạo kế toán – Công ty cổ phần VAT

vat11
Công ty cổ phần VAT được thành lập năm 2001. Hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn và dịch vụ tài chính Kế toán, đào tạo các loại hình Kế toán, cung cấp phần mềm Kế toán Adsoft.
– Về đào tạo: Từ khi thành lập công ty đã liên kết với Học viện Tài chính, đào tạo hàng trăm khoá học Kế toán viên, Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp, Kế toán thuế, Kế toán máy. Các học viên sau khi tốt nghiệp hầu hết đã có việc làm ổn định, được công ty hỗ trợ tư vấn thêm về nghiệp vụ, xin việc làm.
– Về phần mềm kế toán: Công ty đã cung cấp phần mềm Kế toán Adsoft cho hàng ngàn doanh nghiệp tại Hải phòng . Các doanh nghiệp sử dụng phần mềm đều yên tâm khi sử dụng vì được hỗ trợ, tư vấn khi có vướng mắc về phần mềm, về chuyên môn Kế toán.
– Với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm và kinh nghiệm thực tế, Công ty chúng tôi đã đáp ứng các yêu đào tạo của học viên.
– Công ty Cổ phần VAT cam kết bảo hành các sản phẩm đào tạo, giải đáp mọi vướng mắc cho tới khi học viên làm tôt công tác kế toán tại Doanh nghiệp nhằm “Gia tăng giá trị – Tích lũy thành công” cho các học viên.
TUYỂN SINH LỚP KẾ TOÁN
Thông tin tuyển dụng
Địa điểm: Hải Phòng Cấp bậc:
Ngành nghề: Giáo dục/ Kế toán/ Kiểm toán Bằng cấp:
Hình thức: Độ tuổi Không yêu cầu
Loại hình: Bán thời gian cố định Giới tính: Nam/ Nữ
Lương: Hạn nộp hồ sơ đến: 31.12.2019
Mô tả công việc

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VAT – 314 LẠCH TRAY – HP TUYỂN SINH CÁC LỚP HỌC SAU:

I. LỚP kẾ TOÁN TRƯỞNG
– Mục đích khóa học:
Nhằm trang bị, cập nhật và hệ thống hoá những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng Kế toán trưởng Doanh nghiệp và Kế toán trưởng đơn vị Hành chính sự nghiệp ( theo thông tư 199/TT-BTC), tại Thành phố Hải Phòng. Học viện Tài chính phối kết hợp cùng với Công ty Cổ phần VAT mở các lớp bồi dưỡng Kế toán trưởng doanh nghiệp và Kế toán trưởng đơn vị Hành chính sự nghiệp cho các đối tượng có nhu cầu trên địa bàn Thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận.

– Chứng chỉ khóa học:
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ kế toán trưởng do HỌC VIỆN TÀI CHÍNH cấp. Đây là điều kiện bắt buộc để bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng doanh nghiệp, Kế toán trưởng đơn vị hành chính sự nghiệp trên phạm vi cả nước ( theo thông tư 199/TT-BTC)

1, Đối tượng tuyển sinh:
-Tốt nghiệp khối ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh…Có thời gian công tác ít nhất 02 năm đối tượng với người có trình độ đại học hoặc có thời gian công tác 03 năm đối với người có trình độ trung cấp, cao đẳng ( theo quy định chung). Trường hợp không đủ thời gian sẽ được cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng Kế toán trưởng sau khóa học.

2, Thời gian học:
– Học 3.5 tháng, vào buổi tối hoặc tối thứ 7, ngày chủ nhật (học sinh đăng ký theo nguyện vọng)

3, Giảng viên
-Học viên tham gia khóa học Kế toán trưởng sẽ được hướng dẫn bởi Giảng viên có kinh nghiệm của Học Viện Tài Chính, Tổng Cục thuế, các chuyên gia đang làm việc tại Công ty Kiểm toán và giáo viên có kinh nghiệm của các trường Đại học tại Hải Phòng.

– Học viên sau khóa học sẽ có đủ điều kiện để được bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng theo quy định.
+Trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu.
+, Trung tâm cam kết tư vấn miễn phí về nghiệp vụ Kế toán cho học viên trong , sau khoá học và cho tới khi làm tốt công tác Kế toán.
+ Được giảm 50% giá khi mua phần mềm kế toán ADSOFT.

Yêu cầu chung:
I. LỚP KẾ TOÁN TỔNG HỢP
1. Mục đích khoá học:
– Trang bị cho học viên kiến thức cơ bản nhất về hạch toán kế toán tại các Doanh nghiệp ban hành theo quyết định 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/3/2006 và quyết định 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ Tài Chính và theo các văn bản sửa đổi bổ sung mới nhất, các chuẩn mực kế toán và luật kế toán, luật thuế hiện hành.
– Nắm được phương pháp lập chứng từ, ghi sổ kế toán chi tiết, phương pháp tổng hợp, lập báo cáo kế toán và báo báo tài chính.
– Giúp học viên nắm bắt được các sắc thuế hiện hành, phương pháp tính thuế, lập các tờ khai, quyết toán thuế theo yêu cầu của cơ quan thuế.
– Được thực hành ghi sổ và lập báo cáo tài chính, tờ khai thuế trên bộ sổ sách chứng từ thực tế của Doanh nghiệp ( ghi chép bằng tay và thực hành trên máy) dưới sự hướng dẫn của giảng viên có kinh nghiệm và đang làm kế toán trưởng tại các Doanh nghiệp.2. Nội dung chương trình đào tạo:Phần I: Lý thuyết hạch toán kế toán
– Phương pháp chứng từ kế toán
– Phương pháp tài khoản kế toán
– Phương pháp tính giá
– Phương pháp tổng hợp – cân đối kế toánPhần II: Các nghiệp vụ kế toán cơ bảnPhần III: Thuế và kế toán thuế
– Các sắc thuế và phương pháp tính thuế
– Lập tờ khai thuế và các báo cáo thuế khác
– Các nghiệp vụ về kế toán thuếPhần IV: Thực hành công tác kế toán trên chứng từ thực tế của Doanh nghiệp
– Thực hành ghi sổ bằng tay
– Thực hành trên máy: phần mềm Kế toán , excel, phần mềm kê khai hỗ trợ thuế.Phần V: Giải đáp vướng mắc3. Thời gian đào tạo: 4,5 tháng

4. Học phí: (Chưa bao gồm chứng chỉ): 2.600.000đ

6. Giảng viên: Các giảng viên có kinh nghiệm thực tế, hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học và làm vụ trách kế toán tài chính tại các doanh nghiệp lớn tại Hải phòng, Hà Nội…

II. Cảm kết bảo hành chất lượng đào tạo
– Kết thúc khóa học, học viên có đủ kiến thức để đảm nhận Kế toán chi tiết, Kế toán tổng hợp tại Doanh nghiệp.
– Trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu.
– Trung tâm cam kết tư vấn miễn phí về nghiệp vụ kế toán cho học viên trong , sau khoá học và cho tới khi làm tốt công tác kế toán.
– Được giảm 50% giá khi mua phần mềm Kế toán ADSOFT”. Giảm 10% học phí học lớp kế toán Trưởng

Kỹ năng yêu cầu
Thông tin khác
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ bao gồm HỒ SƠ GỒM CÓ
I. Kế toán trưởng:
– Đơn đăng ký học theo mẫu qui định (trung tâm cấp)
– Bằng tốt nghiệp khối ngành kế toán, kinh tế, QTKD (01 bản sao công chúng)
– 4 ảnh hồ sơ 3*4
– Học phí khoá học 2.500.000 đồng (chưa bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ)II. Kế toán tổng hợp
– Chứng minh nhân dân phô tô
– 4 ảnh hồ sơ 3*4
– Học phí khoá học 2.600.000 đồng (chưa bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ)
Hồ sơ gửi về TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VAT
Địa chỉSố 314 Lạch Tray, Hải Phòng
Điện thoại: 0945. 625 625
Email: vatjsc@gmail.com