Những kĩ năng cần có cho một công việc bền vững | Tuyển dụng Hải Phòng

Tuyển dụng Hải Phòng tuyen dung hai phong việc làm Hải Phòng viec lam hai phong

Tuyển dụng Hải Phòng mới nhất việc làm Hải Phòng mới nhất tuyen dung hai phong moi nhat viec lam hai phong moi nhat

Tuyển dụng kế toán ở Hải Phòng việc làm kế toán ở Hải Phòng tuyen dung ke toan o hai phong viec lam ke toan o hai phong

Những kĩ năng cần có cho một công việc bền vững

kntuyendungll0776A

Trong điều kiện kinh tế ảm đạm như hiện nay, tìm kiếm cho mình một công việc ổn định không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với phần đa dân số. Muốn vượt qua thử thách này, bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng nền tảng sau đây.
Tận tâm

Bạn mới được chọn làm ứng viên ưu tiên của nhà tuyển dụng. Thế nhưng, sau vài tuần làm việc bạn đã có ý định với tay sang những lĩnh vực khác?
Một chiến thuật hiệu quả để trở thành “phần không thể thiếu” của công ty là tạo ấn tượng tốt tại vị trí làm việc của mình. Mặc dù mỗi bộ phận lại có những trách nhiệm cụ thể đi liền với nó, bạn có thể nhận thêm những nhiệm vụ mang tính thử thách khác. Việc này sẽ giúp củng cố vai trò của bạn trong mắt nhà tuyển dụng cũng như xác định vị trí của bạn trong công ty.
Học hỏi và tích lũy kiến thức ở nhiều lĩnh vực là một phần không thể tách rời trong sự nghiệp. Bạn càng tỏ ra tận tâm với một vị trí bao nhiêu thì bạn càng có nhiều cơ hội được trở thành “nhân vật quan trọng” trong lĩnh vực đó.

Linh hoạt

Hai nhân viên trong bộ phận vừa nghỉ việc, bạn trở thành người gánh trách nhiệm cho cả ba.
Một thực tế là ngày nay các công ty đang có xu hướng cắt giảm hoặc tiết kiệm nhân lực, thế nhưng những công việc bị bỏ ngỏ thì vẫn phải được hoàn thành. Những người vui vẻ, hay ít nhất là sẵn sàng, chấp nhận đảm đương thêm nhiệm vụ sẽ được hưởng lợi sau này.
Tính linh hoạt được đánh giá rất cao ở hầu hết mọi nơi. Bạn càng tỏ ra có tiềm năng ở nhiều vị trí thì càng có thêm cơ hội được cất nhắc lên chức quản lý.

Sáng tạo

Sa thải đã không còn là chuyện xa vời trong thời buổi hiện tại. Bạn cần một chiến thuật để không bị bỏ lại phía sau.
Khả năng ứng biến, hay tính sáng tạo là điều mỗi cá nhân cần ưu tiên rèn luyện. Khả năng ứng biến ở đây nghĩa là bạn nên sẵn sàng đón nhận những cơ hội làm việc mới và tạo ra nhiều kênh thu nhập cho mình.
Sau khi nhận ra công việc tại tập đoàn cũ không làm mình hài lòng, tôi bắt đầu tìm thêm những việc bán thời gian khác để chi trả hóa đơn trong quá trình chuyển việc. Nhờ có sự linh hoạt và khả năng ứng biến tốt, tôi đã cho phép mình thử nghiệm rất nhiều vị trí trước khi quyết định lựa chọn một nơi thực sự phù hợp.
Khả năng tận dụng kỹ năng cũng như nguồn lực sẵn có của bản thân sẽ giúp bạn vượt qua tình trạng mắc kẹt về tài chính. Hãy đa dạng hóa các kênh thu nhập của mình và đừng ngại thử sức ở những lĩnh vực mới.

Trả lời