Lợi ích của việc làm bán thời gian | Tuyển dụng Hải Phòng

Tuyển dụng Hải Phòng tuyen dung hai phong việc làm Hải Phòng viec lam hai phong

Tuyển dụng Hải Phòng mới nhất việc làm Hải Phòng mới nhất tuyen dung hai phong moi nhat viec lam hai phong moi nhat

Tuyển dụng kế toán ở Hải Phòng việc làm kế toán ở Hải Phòng tuyen dung ke toan o hai phong viec lam ke toan o hai phong

Lợi ích của việc làm bán thời gian

1644a

Sự khác biệt giữa làm việc toàn thời gian và bán thời gian là ở thời gian được yêu cầu. Việc làm toàn thời gian là 40 giờ một tuần trở lên, trong khi công việc bán thời gian là khoảng 20 giờ một tuần. Trong khi bạn thường nhận được ít thu nhập hơn từ công việc bán thời gian, nhưng có rất nhiều lợi ích cá nhân từ công việc bán thời gian

1. Bạn có nhiều thời gian hơn ở nhà
Việc làm bán thời gian có thể đặc biệt có lợi cho những người đàn ông và phụ nữ có gia đình. Họ có thể dành nhiều thời gian với vợ chồng và con cái của họ và ít thời gian cho công việc. Hơn nữa thời gian ở nhà cũng có thể cắt giảm số tiền chi cho nhà trẻ và người giữ trẻ. Có thêm thời gian không chỉ là một lợi ích cho các bậc cha mẹ, mà những người chưa thể có được thu nhập ổn định sẽ có thời gian để theo đuổi những gì họ yêu thích. Cho dù đó là một doanh nghiệp mới thành lập, tài năng nghệ thuật hay một mong muốn trở thành một nhạc sĩ, có một công việc bán thời gian cung cấp thu nhập thường xuyên mà không cần phải hy sinh thời gian cần thiết cho những mục tiêu đó.
2. Sự chuyển đổi suôn sẻ
Nếu một người nào đó nghỉ làm do mang thai, một tai nạn, một công việc bán thời gian có thể cung cấp một chuyển đổi suôn sẻ để họ trở lại vào lực lượng lao động. Nếu trở lại ngay với tuần làm việc 40 giờ có thể sẽ gây khó khăn và áp lực đối với những người đã tạm dừng công việc trong thời gian dài.
3. Lợi ích
Nhiều công ty cung cấp lợi ích cho nhân viên bán thời gian của họ, bao gồm cả bảo hiểm y tế và các kỳ nghỉ được thanh toán. Những lợi ích chính xác khác nhau từ công ty.
4. Chất lượng công việc
Một số người chọn để theo đuổi công việc bán thời gian trong lĩnh vực mà họ quan tâm, như một công việc bán thời gian tại một công ty xuất bản. Điều này cho phép người đó tập trung vào chất lượng công việc của mình thay vì số lượng. Việc làm toàn thời gian có thể mệt mỏi và gây khó khăn để tập trung vào một nhiệm vụ cụ thể.