Giải mã nghề nghiệp qua khả năng siêu nhiên | Tuyển dụng Hải Phòng

Tuyển dụng Hải Phòng tuyen dung hai phong việc làm Hải Phòng viec lam hai phong

Tuyển dụng Hải Phòng mới nhất việc làm Hải Phòng mới nhất tuyen dung hai phong moi nhat viec lam hai phong moi nhat

Tuyển dụng kế toán ở Hải Phòng việc làm kế toán ở Hải Phòng tuyen dung ke toan o hai phong viec lam ke toan o hai phong

Giải mã nghề nghiệp qua khả năng siêu nhiên

kntuyendungll0666A

Chắc hẳn bạn đã có lần từng mơ về việc sở hữu một khả năng siêu nhiên nào đó. Vậy bạn thích nhất siêu năng lực nào?

Hãy cùng tuyendunghaiphong.com xem và chọn ra một điều bạn thích nhất trong những khả năng dưới đây để làm trắc nghiệm vui về nghề nghiệp nhé:
a. Khả năng bay
b. Đi vượt thời gian
c. Tàng hình
d. Nhìn xuyên thấu mọi vật
e. Biến đổi hình dạng
f. Đọc được suy nghĩ của người khác
g. Nhìn thấy tương lai
h. Nghe thấy mọi thứ

KẾT QUẢ
Khả năng mà bạn lựa chọn sẽ nói lên tính cách và nó cũng cho biết bạn phù hợp với nghề nghiệp nào đấy:

Bay
Bạn là người ưa thích sự tự do và đương đầu với những nguy hiểm để mở rộng cuộc sống chính mình. Tuy nhiên, có những chi tiết dù nhỏ nhất cũng khiến bạn khó chịu. Bạn thích hợp với nghề phi công, nhà du hành vũ trụ hoặc làm việc trong chính phủ, các nhóm nghiên cứu cộng đồng.

Đi vượt thời gian:
Bạn là người luôn muốn tìm hiểu nguyên nhân của mọi vấn đề, tò mò và có chí tiến thủ. Các ngành nghề liên quan đến nghiên cứu khoa học, lịch sử hoặc tâm lý đều thích hợp với bạn.

Tàng hình:
Bạn là người nhút nhát nhưng lại có khả năng quan sát rất tốt. Vì thế, nhà văn, nghệ sĩ hoặc các công việc liên quan đến điều tra cá nhân đều thích hợp với bạn.

Nhìn xuyên thấu mọi vật:
Đi sâu vào bản chất của mọi vấn đề, thích tìm ra những điều mà người khác không thế thấy và giải quyết nó đó chính là con người bạn. Vì thế, tại sao không chọn những nghề như nhà vật lý học, nhà chính trị, toán học hoặc ngành y nhỉ?

Biến đổi hình dạng:
Là con người của đám đông và xã hội nên bạn luôn khiến người khác phải khâm phục. Giải trí có lẽ là lĩnh vực thích hợp nhất với bạn, đặc biệt là diễn viên.

Đọc được suy nghĩ của người khác:
Bạn rất tinh ý trong việc nắm bắt suy nghĩ và tình cảm của người khác. Vì thế, trở thành nhà tâm lý hoặc cố vấn, luật sư giỏi không phải là quá khó đối với bạn.

Nhìn thấy tương lai:
Bạn là người sáng tạo và ưa thích sự phiêu lưu. Ở một chừng mực nào đó, bạn có thể đoán được hậu quả của mọi vấn đề. Nhà thám hiểm, nghiên cứu khoa học, nhà phát minh hay nhà văn viết truyện khoa học viễn tưởng rất thích hợp với bạn

Nghe thấy mọi thứ:
Bạn là người ồn ào, thích sự náo nhiệt, có khả năng nắm bắt và ghi nhớ rất nhanh mọi thông tin và đặc biệt có tai nghe nhạc cực “siêu”. Việc trở thành một nhà báo giỏi hoặc người phụ trách chuyên mục về tin tức, nhạc sĩ là rất thích hợp với bạn.

Trả lời