Điều gì ngăn cản bạn khởi nghiệp? | Tuyển dụng Hải Phòng

Tuyển dụng Hải Phòng tuyen dung hai phong việc làm Hải Phòng viec lam hai phong

Tuyển dụng Hải Phòng mới nhất việc làm Hải Phòng mới nhất tuyen dung hai phong moi nhat viec lam hai phong moi nhat

Tuyển dụng kế toán ở Hải Phòng việc làm kế toán ở Hải Phòng tuyen dung ke toan o hai phong viec lam ke toan o hai phong

Điều gì ngăn cản bạn khởi nghiệp?

210d

Khả năng kinh doanh không phải là nhân tố bẩm sinh của mỗi người. Nó được hình thành tự sự nỗ lực và cố gắng của mỗi cá nhân. Nếu bạn đang nhen nhóm ý định khởi nghiệp kinh doanh nhưng lại lo sợ mình không có năng khiếu. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm động lực để thực hiện mong muốn của mình.

Hãy bỏ đi suy nghĩ rằng kinh doanh là đặc tính bẩm sinh mà không phải qua rèn luyện. Bạn muốn trở thành một doanh nhân, nhưng bạn không được sinh ra với các kỹ năng đó? Không đúng như vậy! Bất cứ ai cũng có thể học làm để trở thành một doanh nhân. Sau đây Michael E. Gerber sẽ đưa ra bốn bước đơn giản để biến ước mơ của bạn thành một kế hoạch hành động cụ thể.

Thường thì mọi người tin rằng các doanh nhân có yếu tố bẩm sinh, người này có, mà người khác không có. Nhưng, tôi biết rằng các doanh nhân không chỉ là những thiên tài như Steve Jobs, Bill Gates, Anita Roddick, khả năng kinh doanh luôn có trong mỗi chúng ta. Nhưng, bởi vì không ai nghĩ như vậy, và chỉ có vài người trong chúng ta từng được dạy làm thế nào để đánh thức tiềm năng doanh nhân trong mỗi người.

Để đánh thức được tiềm năng kinh doanh bên trong của bạn, bạn phải bắt đầu với giấy trắng và tâm trí của một con người mới. Sau đó, bạn phải cho phép mình mơ ước. Những gì bạn mong muốn cho bản thân và doanh nghiệp của bạn trong tương lai?

Nếu bạn có thể xác định bốn điều sau, bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp phát triển mạnh:

Mơ ước
Quyết định để bạn có thể đạt được kết quả tuyệt vời hay là kết thúc. Tại sao thế giới cần doanh nghiệp của bạn?

Ví dụ: Giấc mơ của tôi là thay đổi cách suy nghĩ của các doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới.

Tầm nhìn
Cách thức mà qua đó mơ ước của bạn sẽ được thực hiện. Tầm nhìn cho bạn thấy làm thế nào để đạt được giấc mơ.

Ví dụ: Tầm nhìn của tôi là McDonalds hóa dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ.

Mục đích
Hãy tự hỏi mình, ‘tại sao’ và ‘vì ai’ mà tôi xây dựng công việc kinh doanh này? Ý định của bạn.

Ví dụ: Mục đích của tôi là biến đổi cuộc sống của các doanh nhân trẻ và chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ.

Hành động
Những hành động chính yếu. Những hành động cần phải được thực hiện. Hành động mang Ước mơ, Tầm nhìn &

Mục đích thành hiện thực.

Ví dụ: Hành động cần làm của tôi là tư vấn xây dựng các hệ thống dạng chìa khóa trao tay giúp các công ty mới nổi phát triển, thịnh vượng và lớn mạnh, với chi phí tối thiểu, và có thể thực hiện bởi các cá nhân thậm chí chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh.

Một khi bạn đã xác định Ước mơ, Tầm nhìn của bạn, mục đích và hành động, bạn sẽ đánh thức tiềm năng kinh doanh trong bạn. Nào, bây giờ hãy xắn tay áo lên và hãy xây dựng doanh nghiệp của bạn!

Michael E. Gerber là một huyền thoại thực sự trong kinh doanh, giúp biến đổi các doanh nghiệp. Ông đã đào tạo + 70.000 người ở 145 quốc gia trong vòng 25 năm qua. Cuống The E-Myth Revisited của ông là sách bán chạy nhất theo tờ New York Times, đã bán được trên 5.000.000 bản bằng 29 ngôn ngữ, phương pháp E-Myth được giảng dạy tại 118 trường đại học.